SITE REMOVAL NOTIFICATION!

This site has not been updated and will be removed from the LeagueLineup network shortly. If you'd like to keep the site active please log in to the administration section.

News

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 เวลา 11.45น. ที่ชั้น 43 สำนักงานกรุงเทพฯ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด คณะผู้บริหารของโตโยต้า นำโดย มิสเตอร์ เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่, นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ มอบเงินอัดฉีดให้กับทีมชาติไทยในการผ่านเข้าสู่รอบ 12 ทีม เป็นเงินจำนวน 10 ล้านบาท

โดยพล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย, พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ และ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย รับมอบเงินสนับสนุนในครั้งนี้  ด้าน ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทย เผยว่า “ขอบคุณโตโยต้า ที่มอบเงินสนับสนุนในครั้งนี้ นับเป็นขวัญกำลังใจให้กับพวกผม แต่สิ่งสำคัญก็คือพวกผมก็ต้องทำงานเพื่อชาติ ถ้าเราประสบความสำเร็จ สิ่งที่ตอบแทนจะตามมาอยู่แล้ว”

สำหรับใครยังคงรักทีมฟุตบอลทีมชาติไทย  และต้องการเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเพื่อไปบอลโลก 2018  โดยการลงทุนวางเดิมพันสามารถมาเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันจริงจะเริ่มขึ้นได้ที่  SBOBET Thailand  นอกจากจะสามารถร่วมเชียร์ฟุตบอลไทยได้แล้วยังสามารถร่วมลงทุนและวางเดิมพัน ยังสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ฟุตบอลต่างประเทศได้ด้วยเช่นกัน  หรือต้องการจะติดตามข้อมูลข่าวสารในวงการกีฬาก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์เพื่อรับข้อมูลได้  เพียง สมัครsbobet เพื่อรับบริการจากทางเว็บไซต์

ส่วนการเลือกเว็บไซต์สำหรับการลงทุนและวางเดิมพันนั้น  สามารถศึกษาหาข้อมูลได้จากเว็บไวต์ต่าง ๆ หรือกระทู้รีวิวการใช้งานของเว็บไซต์สำหรับลงทุนและวางเดิมพันซึ่งทางผู้ลงทุนสามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง  พร้อมทั้งยังสามารถตัดสินใจเลือกใช้งานเว็บไซต์ได้เลยทันที  แต่อย่าลืมดูความเหมาะสมในการลงทุนและวางเดิมพันของเว็บไซต์ที่เลือกด้วยนะครับ  ซึ่งอาจจะเปรียบเทียบกับกำลังและความสามารถในการลงทุนของผู้ลงทุนก่อนตัดสินใจเลือกใช้งานก็สามารถทำได้ครับ


Welcome to 3MBETCLUB

Casino sbobet ibcbet 3mbet expand online sbobet ibcbet 3mbet popular with high profile players to spend a lot of actual customers in Thailand.

 


Add 45 days flat with fine

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคม 2558 คณะกรรมการด้านจริยธรรมของฟีฟ่า ได้มีมติแบนนายวรวีร์ เป็นเวลา 90 วัน มาก่อนแล้ว  และมีการแบนเพิ่มอีก 45 วัน เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่หลังจากพบว่านายวรวีร์ยังคงยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมของสมาคมฟุตบอลแห่ง ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นการละเมิดข้อบังคับมาตรา 64 ตามกฏว่าด้วยเรื่องระเบียบวินัยของฟีฟ่า

ทำให้องค์กรลูกหนังโลกมีคำสั่งแบนนายวรวีร์ เพิ่มอีกเป็นเวลา 3 เดือน โดยมีผลทันทีตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 59  พร้อมปรับเงินอีก 3,000 ฟรังก์สวิส (ประมาณ 108,000 บาท)

สำหรับใครชื่นชอบเกมส์การแข่งขันฟุตบอล และต้องการเชียร์การแข่งขันชนิดนี้เป็นพิเศษ  โดยการลงทุนวางเดิมพันคุณสามารถเข้ามาลงทะเบียน สมัครsbobet  เพื่อเข้าใช้งาน SBOBET Mobile ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รับวางเดิมพันในเมส์การแข่งขันประเภทต่าง ๆ อกทั้งยังมีข่าวสารในสงการกีฬาไว้บริการคุณ เช่น ผลฟุตบอล  วิเคราะห์บอล  โปรแกรมแข่ง  ตารางคะแนน  เป็นต้น  ซึ่งคุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอด 24 ชม.

ส่วนในกาเลือกใช้งานเว็ฐไซต์ที่รับวางเดิมพันนั้น อย่างแรกต้องดูเงื่อนไขความต้องการของคุณ วางมีความต้องการในการลงทุนลักษณะใด ซึ่งคุณสามารเลือกเว็บไซต์ที่ตรงตามเงื่อนไขของคุณไว้ใช้งานได้เลยทันที  หรือจะเลือกให้เหมาะกับการลงทุนวางเดิมของคุณก็สามารถทำได้  โดยอาจจะพิจารณาจากเงื่อนไขการลงทุนหรือวางเดิมพันคุณของแต่ละเว็บไซต์ที่คุณสนใจ  หากเว็บไซต์ไหนที่ตรงตามที่ คุณต้องการคุณก็สามารถเลือกใช้งนเว็บไซต์นั้นได้เลยทันที

Visit our Fan Shop

3MBETCLUB Soccer Men's Essential T-Shirt

Shop Now
Every purchase benefits 3MBETCLUB